เพราะมาร แม่ท้อง ใช่หรือไม่

เวลาแม่ท้อง อุ้มท้องระยะเวลา 9 เดือน ทำไมคุณพ่อ หลายๆคน ต้องเปลี่ยนไปด้วย..อะไรหลายๆอย่าง จนบางครอบครัว ต้องเลิกกันก่อน จะคลอดก้มี แม่ท้องต้อง อดทน อดกลั้น อะไรหลายๆอย่าง เพื่อไม่ให้ส่งผลกระทบต่อลูกในท้อง แต่ซึ้งไม่เข้าใจ คุณพ่อบางคน ถึงไม่ใส่ใจใยดี คุณแม่บ้างเลย...เช่นคุณพ่อบ้านนี้ค้ะ. ???

1 ตอบกลับ

เปนกับสันดานคนค่ะ มีอีกเยอะที่สามีสนใจดูแลตอนท้อง ตอนไม่ท้องก็ดูแล

5y ago

😥😥😥 แม่บ้านนี้ คงต้องทำใจไว้ เมื่อถึงเวลา จะได้ ไม่ทรมาร จนเกิดไป 💔