พึ่งรู้ว่าตัวเองตั้งครรภ์

ตอนนี้มีแต่เรื่องให้คิดค่ะ เครียดมากๆ ไม่รู้ว่าจะทำยังไงต่อ ไม่รู้ว่าจะไปทางไหนเลยค่ะ ความรู้สึกตอนนี้แย่มากๆเลยค่ะ ปัญหามาจากบ้าน ครอบครัว อะไรหลายๆอย่าง แต่ดีใจมากๆค่ะ ที่มีลูก แล้วก็กลัวที่จะกระทบลูกมากๆ ทำยังไงดีคะ ต้องดูแลตัวเองยังไง เปลี่ยนความคิดยังไง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ❤️