จับลูกเข้าเต้า

เวลาเอาลูกเข้าเต้า แม่มักจะมีอาการง่วงนอนคะ ตาจะปิด ลูกชายก็กินเยอะดูดเก่งมากคะ คุณแม่ท่านอื่นเป็นบ้างไหมคะ ง่วง หรือมีอาการอื่น ?? การให้นมลูกมันเสียพลังงานโดยที่แม่ไม่รู้ตัวเหมือนกันนะ หิว ก็ไม่รู้ว่าหิว พอได้ทานเลยโหย ทานก็ไม่ได้มากหรอกคะ

2 ตอบกลับ

ทีแรกคิดว่า เราคิดไปเองคนเดียวค่ะว่า ทุกครั้งที่เอาลูกเข้าเต้า คือง่วงนอนมาก555

5y ago

พยายามปรับตัว ก็ดีขึ้นบ้างละคะ ((:

บ้านนี้นอนให้นมเรยค่ะ

5y ago

แม่จะเริ่มนอนให้นมบ้างคะ เริ่มปวดๆแล้วด้วย ขอบคุณคะ ♡♡