แม่ๆคนไหน ท้องแล้วไม่กินส้มตำบ้างคะ.

เวลาเห็นแร้วกินๆไม่ลงอ้ะคะ

2 ตอบกลับ

เรากินแต่ส้มตำปูหอยตลอดเลย ทั้งที่แต่ก่อนชอบกินส้มตำปลาร้า ตอนนี้ได้กลิ่นไม่ได้ เหม็นค่ะ

ส้มตำ ถ้าใส่ปล้าร้าใส่ปู งดได้งดค่ะ ของหมักดองไม่ดีเด้อค่าา