เเบบนี้เป็นซึมเศร้าหลังคลอดมั้ยค่ะ

เวลาเห็นแม่แฟนอุ้มลูกเรา เรารู้สึกอยากร้องไห้กลัว กลัวว่าเขาจะเอาลูกไป เวลาเขาอุ้มลูก กลัวลูกจะรักเขามากกว่า รู้สึกน้อยใจ เวลามองหน้าลูกกลัว กลัวคนอื่นจะเอาลูกเราไปกลัวจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน

1 ตอบกลับ

ไม่ใช่ซึมเศร้าทีเดียวค่ะ แต่เป็นอาการหวงลูก ธรรมชาติแม่