แม่ๆเคยมั๊ย คนแก่ชอบพูดว่าอย่าไปเชื่อหมอเยอะ?

เวลาเลี้ยงลูกที่บ้านแล้วมีคนแก่อยู่ที่บ้านด้วย แกชอบบอกว่าอย่าไปเชื่อหมอเยอะ ให้ทำตามคนแก่บอก เพราะแกเคยเลี้ยงลูกมาก่อน เลี้ยงมาจนโต คือเบื่อตรรกะนี้มาก 2020 แล้วจ๊ะ… เห้อ จะรับมือยังไงดี ล่าสุดลูกเรา 4เดือน เอาข้าวต้มบดให้หลานกินแล้วจ๊ะ 😒

1 ตอบกลับ

เราเถียงเป็นตายเลยค่ะ สมัยก่อนกับสมัยเราไม่เหมือนกัน ถ้าลูกเราเป็นอะไรขึ้นมาใครจะรับผิดชอบ