20สัปดาห์3วันดิ้นทั้งกลางคืนเเละกลางวันเลยค่ะเเปลกไหม

เวลาเราเอานิ้วจิ้มๆก็ดิ้นตอบกลับมาทุกทีเเต่ดิ้นทั้งกลางวันทั้งกลางคืนเริ่มออกไปเเนวจุกๆเเล้วค่ะเริ่มดิ้น2ทุ่ม-ตี3เว้นระยะบ้าง ตอนเช้าดิ้น10โมงจนบ่ายเเบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้องดิ้นปกติค่ะแม่แต่ถ้าดิ้นต่ำกว่า10ครั้งต่อวัน ผิดปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ