ลูกดิ้นเก่ง

เวลาเราเรียก ลูกจ๋า ลูกจะดิ้นทุกครั้ง หรือ มันแค่บังเอิญ มีใครเคยเรียกอย่างอื่น แล้วลูกดิ้นตลอดบ้างคะ

1 ตอบกลับ

บ้นนี้เรียกแล้วลูกดิ้นค่ะ แต่แล้วแต่อารมณ์บางทีเหมือนเค้านิ่งมากคิดว่าน่าจะหลับค่ะ ลูกรับรู้และจดจำpatternของเสียงได้ค่ะ