ถ้าลูกชี้หน้าเรา

เวลาเราตีลูกเล่นๆ แล้วลูกชี้หน้าเราหมายความว่ายังไงคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

อะไรที่เราพูด หรือทำ น้องบันทึกไว้ค่ะ รอน้องคุยเก่ง แม่อาจจะงงแบบแม่บ้านนี้ก็ได้ค่ะ ... ประมาณว่า เฮ้ย!! ไปจำมาจากไหน แต่พอคิดไปคิดมา เราเคยพูด เคยทำ หรือเคยบอกสอนน้อง นานมาแล้ว น้องจำได้จริงๆ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่ อาจจำที่เคยเห็นมาค่ะ บ้านนี้ใกล้ 3 ขวบ เห็นหรือฟังอะไรมา เลียนแบบค่ะ 😌

2y ago

ค้าา ขอบคุณค่ะ