ขอถามแม่ๆที่คลอดแล้วน่ะคะ

เวลาเราจะใกล้คลอดมีสัญญาณเตือนยังไงบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ของเค้าเลือดออกกระปริบกระปอยและปวดในท้องแบบเหมือนมีอะไรบิดๆอยู่ในท้องปวดหน่วงๆจากปวดน้อยๆมันก็เริ่มเจ็บมากขึ้นเรื่อยๆปวดๆหายๆแต่มันจะปวดขึ้นเรื่อยๆเป๋งช่วงๆทุกๆ5-10นาทีของเค้า

2y ago

ยิ่งนานยิ่งเจ็บเหมือนมดลูกเราจะหลุดออกมาเรยคะเจ็บเหมือนปวดอึแต่เจ็บกว่า

เลือดออก ค่ะ เริ่มปวดบีบๆ คลายๆ ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ปวดหลัง อยากเบ่ง

ของเราเลือดออกค่ะ