เวลาเป็นประจำเดือน น้ำนมมาน้อย ทำยังไงได้บ้างคะ

เวลาเป็นประจำเดือน พร้อมกับให้นมลูกไปด้วย น้ำนมจะมาน้อยมาก ทำยังไงดีคะ ทานอะไรเสริมได้ไหมคะ ใครมีประสบการณ์ช่วยมาแชร์หน่อยนะคะ แอบเครียดมากๆค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #แชร์ประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

จิบน้ำอุ่น จิบน้ำขิงร้อนๆ ช่วยเลือดไหลเวียนดี ไม่เครียด ดื่มน้ำเยอะๆ เดี๋ยวหายก็น้ำนมกลับมาเหมือนเดิมค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

ประจำเดือนหายน้ำนมก็กลับมาปกติค่ะแม่ ไม่ต้องกังวล

3y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰