ท้องสองใครเป็นบ้างเวลาเบ่งอึ

เวลาเบ่งอึนานๆ เบ่งเสร็จถ่ายแล้วทรมานมาก ปวดก้นปวดจิมิเหมือนพึ่งคลอดลูกคนนึงเลย กลัวเบ่งมากๆท้องแก่ลูกจะออกมาแทน ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว

1 ตอบกลับ

กินผัก ผลไม้เยอะๆนะแม่จะได้ขับถ่ายง่ายๆ กินโยเกิร์ตตอนเช้าหรือก่อนนอนก็ได้ ขับถ่ายยากระวังจะเป็นริดสีดวงนะ