อยากถามแม่ๆว่านี่คือเจ็บท้องเตือนรึป่าว

เวลาเที่ยงเป็นต้นมา มีอาการท้องเเข็งมีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยร่วมด้วยทั้งปวดเอวเเละหลังประมาณ1-2นาทีก็หายเเล้วก็เป็นขึ้นมาเลื่อยๆ ทุกครั้งที่เป็นจะไม่เกิน5นาที อาการแบบนี้คือเจ็บท้องเตือนรึป่าวคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่านี่คือเจ็บท้องเตือนรึป่าว
3 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บท้องจริงแล้วค่ะ

2y ago

ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกว่าเเค่เตือนค่ะ ปากมดลูกเปิด1เซนค่ะเเม่

แนะนำหาหมอค่ะ

2y ago

หมอบอกเจ็บเตือนค่ะ ปากมดลูกเปิดเเค่1เซ็น

เจ้บท้องคลอด

2y ago

ไปมาแล้วค่ะป้าหมอบอก เปิด1เซ็นเเล้วค่ะแต่เจ็บเตือน