34+1

เวลาเดินแล้วมีนำ้ไหลมันคือตกขาวรืออะไรค่ะไหลเปียกกางเกงแม่ๆคนไหนพอจะรู้ไหมค่ะว่าเป็นยังไงแล้วก็รู้สึกเจ็บเบาๆตรงท้องน้อยอะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวเนอะหาหมอนะคะ ถ้าเป็นเหมือนน้ำไหลจนเปียดฝกอาจเป็นน้ำครำรั่ว หาหมอนะคะจะได้รู้สาเหตุที่แท้จริง