37 สัปดาห์ค่ะ

เวลาเดินหรือเวลาทำงานบ้านถูบ้านกวาดบ้านเบาๆชอบรู้สึกท้องแข็งจนบางทีต้องหยุดนั่งพักสักพักถึงจะหายนี้ใช้อาการปกติไหมคะ.

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติค่ะ ถ้าเราทำงานบ้าน หรือทำอะไรหนักหรือเดินมาก นั้งๆก้มๆลุกๆ ท้องก็จะเเข็งมากค่ะ แข็งมากจนต้อง นั้งพักสักแปป ก็จะหายค่ะ ค่อยๆทำนะค่ะ และยิ่งช่วง 30 วีค ขึ้นไป ท้องจะแข็งบ่อยกว่าเก่า พยามอย่าให้ท้องแข็งมากแข็งนานนะค่ะ

แม่คงก้มๆเงยๆบ่อยน้องเลยโก่งตัวค่ะเป็นเหมือนกัน

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ