ตอนนี้20วีคกับ1วัน

เวลาเดินหรือยืนนานๆมีเเม่ๆบ้านไหมปวดท้องบ้างไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะจะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่ง เดิน ยืน นานไม่ได้

2y ago

ไม่อันตรายค่ะถ้าไม่ถึงกับปวดมาก รึมีเลือดออก พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน เน้นนอนเลยจ้า