ตอนนี้20วีคกับ1วัน

เวลาเดินหรือยืนนานๆมีเเม่ๆบ้านไหมปวดท้องบ้างไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะจะอันตรายไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ของเราเดินนานๆเริ่มเหนื่อยมาก ขาสั่นค่ะ สักพักจะรู้สึกเหมือนจะเป็นลมละอาเจียน ทั้งที่หายแพ้ท้องนานแล้ว ไปไหนช่วงนี้อย่าเดินเยอะหรือยืนนานๆนะคะไปไหนควรมีคนไปด้วยค่ะ

ตอน20+1เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้22+4 ยังปวดค่ะบางครั้งครา

เปลี่ยนเป็นนั่งบ้างก็ดีนะคะแม่ ยืนนานไม่ค่อยดีค่ะ

2y ago

ตอนเช้าๆตื่นมาก็ปวดค่ะเเม่

เป็นเหมือนกันค่ะ นั่ง เดิน ยืน นานไม่ได้

2y ago

ไม่อันตรายค่ะถ้าไม่ถึงกับปวดมาก รึมีเลือดออก พยายามอย่าเดินเยอะ ยืนนาน เน้นนอนเลยจ้า