ลูกสาวใช้หัวเข่าเดิน...ปกติไหมคะ

เวลาเดินลูกจะใช้หัวเข่าเดินซะมากกว่าให้เราจูงมือเขาค่ะ ตอนนี้ลูกอายุ11เดือน22วัน จะมีความผิดปกติไหมคะ รบกวนผู้มีประสบการณ์และมีความรู้แนะนำหน่อยค่ะ แม่กังวลมากค่ะ ??

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอพัฒนาการเลยค่ะ น่าจะแก้ไขได้ถูกวิธีมากกว่า

5y ago

OK. ค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏