ขอสอบถามแม่ๆที่รู้นะคะ

เวลาเดินรู้สึกเหมือนฉี่จะไหล รู้ไปจื้ดๆที่มดลูก มีอาการปวดร่วมด้วย มือเท้าบวม ตอนนี้ได้ 37+6w แล้วคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาเดินเหมือนท้องเราต่ำมากเเล้วหัวลูกดันตรงท้องน้อยเลยทำให้รู้สึกเหมือนปวดฉี่ ส่วนเรื่องมือเท้าบวมเป็นเรื่องปกติค่ะเเม่ เป็นสัญญาณเตือนว่าใกล้เเล้ว บ้านนี้37+6 เท้าบวมไปเลยจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยคะ หมอนัดอาทิตย์ละครั้ง