ท้อง38+4คะ

เวลาเดินรึเวลานั่งมีอาการเจ็บหลังร้าวไปยังอวัยวะเพศ​บ้างครั้งก้มีเจ็บท้องด้วยคะแต่ไม่ถี่ มีท้องแข็งด้วยคะ แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รอสักพักค่ะไปตอนนี้กลัวหมอให้กลับ ถ้าปวดถี่และสม่ำเสมอไปเลยค่ะ หรือมูกเลือดน้ำเดินไปเลยค่ะ