ขอถามหน่อยคะ

เวลาเครียดร้องให้คิดมากมันจะมีผลกระทบต่อเด็กไหมคะ พยามไม่คิดแต่ก้ร้องให้ทุกวันในหลายๆเรื่อง

16 ตอบกลับ

เมื่อคืนเลยทะเลาะกะเเฟนบ้านแตก เพราะเรานอนไม่หลับแล้วเเฟนบอกให้นอนได้แล้ว อารมณ์ตอนนั้นเหมือนเรากำลังล้างจานแล้วแฟนบอกให้เราล้างจานซิ อารมณ์เสียมาก น้องเราก็เป็นเเบบนี้นะ งี่เง่าแฟนเป็นทหารยุใต้ น้องโมโหที่แฟนโทมาแล้วคุยได้แป็บเดียว เเฟนน้องก็เข้าเวรยุกระสุนก็ต้องระวัง เมียก็ร้องไห้ เมื่อก่อนเราไม่เข้าใจน้องเราเลย ตอนนี้ชัดเจนเเละ สำหรับเรา เราว่าถ้าเครียดก็ปล่อยออกมา เพราะถึงจะฝืนกลั้นไม่ให้ร้องไห้ยังงัยเราก็เครียดยุดี ร้องแป๊บเดียวเด๋วก็หาย

จะมีผลตั้งแต่ในท้องเลยคะ เพราะคุณแม่จะหลั่งสารออกมารบกวนน้องส่งผลให้น้องโดยตรงเลยคะ พยายามควบคุมอารมณ์ตัวเองให้ได้ และใช้สติมากๆนะคะ

มีนะคะ..ลูกคลอดออกมาจะเลี้ยงอยาก เจ้าอารมณ์ งอแง สังเกตุจากลูกน้องสาว ตอนท้อง น้องสาวปวดฟันบ่อย ลูกคลอดออกมา งอแง เจ้าอารมณ์ ค่ะ

มันก้มีน่ะค่ะ แต่บ้างทีมันกลั้นไว้ไม่ยุจิงๆค่ะ พยายามคิดน่ะค่ะว่าจะไม่ร้องไม่เสียใจแต่มันก้ไม่ไหวแลค่ะ เข้าใจ

คุณหมอว่ามีผลนะคะ บ้านนี้ก็เป็น ต้องพยายามปล่อยวางคะ บ้านนี้ใช้วิธีเล่นเกมส์ อ่านนิยาย สวดมนต์คะ

มีค่ะแม่ น้องจะรับรู้ได้ว่าแม่เครียดอยู่แต่ไม่รู้ว่าแม่ร้องไห้อยู่แค่นั้นเองค่ะ

เราทะเลาะกับแฟนบ่อยมาก เสียใจร้องให้ทุกวันกลั้นแฃ้วพยายามก้อไม่อยุ่คะ😢😢

มีผลกระทบแน่นอนค่ะ พยายามไม่เครียดนะคะ ส่งผลโดยตรงค่ะ

มีคะแม่ พยายามอย่าเครียดนะคะ คิดถึงลูกไว้ให้มากๆคะ

มีผลต่ออารมณ์น้องตอนคลอดมาแล้วค่ะ