สอบถามแม่ๆ

เวลาเข้าห้องน้ำปัสสาวะเสร็จ ช่วงใต้สะดือนูนและปวดแบบปั้นๆอาการแบบนี้อันตรายมั้ยคะ ส่วนตัวเค้าท้องได้4เดือนจะ5เดือน

3 ตอบกลับ

อาจจะอาการมดลูกลอยนะ ลองงดนอนหงายดูค่ะแม่ เราช่วงท้องอ่อนไม่รู้นอนหงายตลอด ปวดฉี่ทีไรท้องแข็งท้องปั้นทุกรอบ พองดนอนหงายก็หายค่ะ ส่วนเรื่องโก่งตัว เราหน้าท้องหนา ท้องออกน้อย จะเห็นชัดว่าลูกโก่งตัวก็ 7 เดือนแล้วค่ะ เวลาน้องโก่งท้องจะโย้ เบี้ยว รู้สึกได้เลยว่าโดนอะไรดันจากข้างใน แต่แป๊บเดียวก็ยุบค่ะ

ท้อง 4 จะ 5 เดือน เจอปัญหาเดียวกันค่ะ ลองสังเกตจะเป็นก้อนถ้านอนหงาย ลองนอนตะแคงแล้วนิ่มลง

น้องโก่งตัวค่ะ ไม่อันตราย

6mo ago

ขอบคุณค้า🥰