สอบถามตารางเลี้ยงดูน้องของแม่ๆหน่อยค่ะ

เวลาอาบน้ำเวลากินนมเวลานอน แม่จัดตารางการเลี้ยงดูน้องกันแบบไหนบ้างคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องอายุ 19 วันคะ น้องจะตื่นกินนมตอน 7 หรือ 8 โมงเช้า แม่จะพาน้องเดินโดนแดดสักพัก แล้วก็พาน้องอาบน้ำคะ ประมาณ 9 โมงก็กินนมคะ กินเสร็จน้องก็หลับ อาจจะมีเล่นก่อนสักพักแล้วค่อยหลับคะ น้องจะตื่นอีกทีช่วงประมาณ 11 โมงหรือเที่ยงคะ พอตื่นก็เล่น เล่นสักพักกินแล้วนอนคะ ช่วงนี้น้องจะตื่นเองประมาณ 2 - 3 ชั่วโมงตื่นทีคะ พอตื่นแม่จะเล่นกับน้องก่อนแล้วค่อยให้นมคะ บ้านนี้อาบน้ำให้น้องวันละ 1 ครั้ง ถ้าติดนัดคุณหมอ ตารางอาบน้ำน้องจะเปลี่ยนเป็นช่วงบ่าย ไม่เกินบ่าย 3 คะ

ไม่มีตางราง ทำทุกวันแบบเดิมๆ ไม่ต้องมีตารางค่ะ

บ้านนี้ไม่มีตารางค่ะ แค่ทำทุกอย่างเวลาเดิมค่ะ

ไม่ต้องมีตารางก้ำด้ค่ะ. ทำทุกวันแบบเดิมๆ