เจ็บใต้หน้าอก

เวลาหายใจเข้าหรือเวลาก้มแล้วเจ็บใต้หน้าอกอ่ะ เจ็บแบบเกร็งๆจุกๆ ใครเคยเป็นบ้าง เป็นพราะนั้งนานๆแล้วก้มบ่อยหรือเปล่า

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการของมดลูกที่ขยายตัวไปเบียดกล้ามเนื้อบริเวณกระบังลมค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่ บางคนจะรู้สึกเจ็บมากเลยนะคะ ไม่เป็นอันตรายค่ะ พอท้องแก่ขึ้นอาการจะค่อยๆ หายไปเองค่า