ปวดหน่วงจุกท้องน้อย

เวลาหลังฉี่เสร็จจะรู้สึกปวดหน่วงจุกท้องน้อยทุกครั้งหลังฉี่ พึ่งเป็นได้ 2 วัน ร้าวไปถึงหลัง แต่ปวดไม่มาก แต่เวลาฉี่ไม่อาการแสบขัด ตั้งครรภ์ได้ 16+3 w จะเป็นอันตรายไม่ค่ะ ปวดแบบจุกนะคะ ไม่ได้ปวดแบบประจำเดือน #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีมั้ยคะ จะได้คลายกังวลด้วย