ท้อง9สัปดาร​์.

เวลาหลังกินชอบอ้วกละก็ปวดท้องน้อยบ่อยอาการอ่อนเพลียมากปวดหลังปวดขาตอนนี้ท้อง9สัปดาร์เป็นอาการปกติไหมคะ.😭

1 ตอบกลับ

ปกติ อ้วกเกิดจากอาการแพ้ท้อง ส่วนปวดมดลูก ก็จะเป็นในระยะแรกๆ เพราะมดลูกขยายตัวนั่นเอง อาการเจ็บมดลูกจะเป็นช่วงที่ลูกมีพัฒนาการ การเจริญเติบโตขึ้น เรียกง่ายๆว่า เด็กตัวขยายเมื่อไหร่ มดลูกก็จะต้องขยายเพิ่มขึ้นด้วยจ้า