เรื่องยาทา

เวลาลูกโดนมดหรือยุงกัดแม่ๆใช้อะไรทาให้ลูกกันบ้างค่ะ น้องแค่8เดืนค่ะ

8 ตอบกลับ

ใช้scar gel kind ค่ะ แซมบัคอาจทำให้เกิดรอยดำ พิมพ์ไปที่google ก็ขึ้นเลยค่ะว่าไม่ควรใช้ก่อนเด็กอายุ2ปี ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบ้าน บางบ้านก็ไม่แพ้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้แพ้ยุงโดนทีบวมแดงเป็นปื้น เลยใช้ fenistil gel โดนปุ๊บทาปั๊บยุบไวมาก พอยุบก็ทาครีมกันรอยดำต่อค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

ขมิ้นดีที่สุดสำหรับบ้านนี้ไม่ทิ้งรอยดำ Save money ด้วยค่ะ

แซมบัคค่ะ ใช้ดีค่ะน้องไม่แสบร้อนใช้ใด้ยันโตเลยค่ะ

แซมบัคค่ะซื้อไว้ติดบ้านตลอดค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ

เค้าใช้เเซมบัคค่า

แซมบัค ค่ะ