เราชอบถ่ายรูปลูก

เวลาลูกเห็นหน้าจอรูปบ่อยๆจะอันตรายกับลูกไหมคะ เวลาเค้าเห็นรูป้ขาหน้าจอ เขาจะนิ่งหยุดดู เวลาคุยอยู่ พอเห็นเราถ่ายเค้าจะหยุดบางครั้ง แบบนี้อันตรายกับลูกในอนาคตมั้ย ลูก 3เดือนกว่าค่ะ อยากถ่ายเขาเก็บไว้ค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้อง3เดือน8วันแม่ถ่ายรูปน้องทุกวันเลยคะ เพราะพ่อเค้าทำงานไกลต้องส่งรูปให้ดูทุกวัน

ถ่ายเก็บได้ค่ะ ไม่เปิดแฟลต และไม่ทิ้งลูกไว้กับจอโดยไม่มีคนอยู่ด้วย