ลูกชอบเอามือเข้าปาก

ตอนแรกเอาเข้าปากดูดเล่นเฉยพอนานเข้าน้องเอานิ้วจับลิ้นเล่นจนบางทีทำท่าเหมือนจะอ้วกปกติมั้ยค่ะบ้านไหนเป็นบ้างแล้วน้องจะเลิกดูดตอนกี่เดือนตอนนี้น้อง3เดือนกว่าค่ะ​

1 ตอบกลับ

ปกติ พัฒนาการเค้าค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็น มี5นิ้วก็เอาเข้าปากทั้ง5นิ้วด้วยแหละ บางทีก็2มือเข้าปากเลย ทำท่าจะอ้วกบ่อยมาก😂