ปากแห้ง

เวลาลูกเข้าเต้านานๆจะเหมือนปากพองๆ พอลูกหลับตื่นมาก็แห้งๆ ลอกแบบนี้ เป็นไรมั้ยคะ ต้องทาไรมั้ย แม่แฟนบอกน้องขาดน้ำ เลยปากแห้ง ต้องกินน้ำเยอะๆ ช่วยได้มั้ยคะ

ปากแห้ง
19 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่ต้องทำอะไรค่ะรอให้มันหลุดไปเอง