มนุษย์แม่???

เวลาลูกหลับแม่ไม่ง่วงแต่ตอนลูกตื่นแม่ตาแทบจะลืมไม่ขึ้นง่วงขึ้นมาทันที....แม่บ้านใหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ???

22 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นตลอดคะ แต่ตอนนี้ต้องพยายามปรับเพราะจะต้องกลับไปทำงานแล้ว ไม่งั้นเดี๋ยวน็อคกลางอากาศ😢😢

ของแม่บ้านนี้กลางวันลูกนอนกลางคืนลูกตื่นตาแม่เป็นหมีแพนด้าไปเรียบร้อยแล้ว😆😆😆

อาการนี้เลยค่ะแม่ คิดแต่ว่าเวลาลูกนอนทำไมเราไม่นอนนน 😂😂😂

เป็นค่ะสับผงกตอนให้นมตลอดถ้าไม่ไหวจริงๆก็นอนให้นมเลยค่ะ

เปนจ้า ลูกนอน เรานอนเล่นโทรศัพท์ พอลูกตื่นอิเเม่ตาจะติด 😂

นึกว่าแม่บ้านนี้เป็นคนเดียวซะอีก555มีเพื่อนแล้ว

เหมือนกัน พอถึงตาลูกตื่นไม่อยากจะโงหัวเลยค่ะ5554

เปนเหมือนกันคะ จะเปนหมีแพนด้าอยุแล้ว 555

เป็นค่ะ ง่วงช่วงบ่ายแต่ลูกไม่นอนแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่55