ทำไมลูกถึงไม่หยุดร้อง เวลาคุณพ่อโอ๋

เวลาลูกร้องไห้ สะดุ้งตื่น ลูกจะร้องไห้ คุณพ่อก็จะเข้าไปอุ้มลูกเพื่อโอ๋ แต่ลูกไม่หยุดร้องเลยค่ะ แต่พอตัวเองโอ๋แป๊ปเดียวเอง ลูกหยุดร้องไห้แล้ว มีบ้านไหนเป็น หรือพอทราบสาเหตุมั้ยคะ กลัวคุณพ่อจะน้อยใจค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกไม่คุ้น หรืออุ้มไม่ถูกส่วนค่ะ