ลูกถ่ายไม่ออก

เวลาลูกถ่ายไม่ออกแม่ๆทำไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ทารกแรกเกิด- 6 เดือน จะนวดท้องและทำขาปั่นจักรยานเบาๆ(มีวิธีในยูทูป) หลัง 6 เดือนได้รับอาหารเสริม ใส่ผักใบเขียวหรือและอาหารครบ 5 หมู่ หยดน้ำมันมะกอกนิดหน่อย ช่วยให้ถ่ายง่ายขึ้นและถ่ายทุกวันค่ะ