ลูกไม่ยอมนอน

เวลาลูกตื่น ช่วงตี5-6 โมง จะมีอึ บ้าง เยี่ยวบ้าง เอาเข้าเต้า อุ้ม เล่น กล่อม ทำไงก็ไม่ยอมหลับ จนบางทีเที่ยงบ่ายกว่าจะหลับ แม่ๆ มีวิธีอื่นแนะนำบ้างไหม รึว่าเป็นเรื่องปกติของเด็ก ลูกเพิ่งได้ 22 วันคะ?

1 ตอบกลับ

แม่น้องอายุเท่าไหร่คะ น้องมีอาการร้องงอแงไหม เลี้ยงน้องด้วยเปลไหมคะ ถ้าไม่ได้เลี้ยงน้องด้วยเปล แล้วน้องมีอาการร้องงอแงแสดงว่าน้องง่วงมากๆค่ะแต่หลับเองไม่ได้ต้องซื้อเปลหรือไปโยกให้เขานะคะเขาถึงจะหลับได้แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

5y ago

รีบซื้อเลยนะคะ ช่วยได้เยอะ