การให้นมบุตร

เวลาลูกดูดนมลูกจะชอบสำลักตลอดเลยคะ จะเป็นอะไรกับลูกมั้ยคะ อายุ28วัน แล้วคะ กินนมแม่อย่างเดียว อยากรู้ว่าเป็นเพราะอะไรคะ มีวิธีแนะนำ ให้ลูกเลิกสำลักเวลาดูดนมมั้ยคะ

4 ตอบกลับ

ลูกอาจจะดูดเร็ว หรือไม่คุณแม่ลองเปลี่ยนท่าให้นมดูนะคะ