34สัปดาท้องเล็กไปไหมค่ะ

เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกตึงหน้าท้องมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34สัปดาท้องเล็กไปไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

บ้านนี้ 34+3 วีคแล้วเหมือนกันท้องไม่ค่อยโต แต่น้ำหนักลูกตอนนี้ 2091 กรัมแล้ว น้ำหนักแม่ขึ้นมาทั้งหมด 3.2 โล

นี่ก็ใหญ่มากแล้วค่ะแม่ อย่ากังวลไปค่ะ ถ้าอยากรู้น้ำหนักลูกให้หมออัลตร้าซาวน์ให้ค่ะ

34+3 กะติ๊วเดียวเองค่ะแม่5555 เวลาไปไหนมีแต่คนทักว่าท้องเล็กแต่น้องตามเกณฑ์ดีค้าบ

ไม่เล็กนะคะแม่บ้านนี้เล็กกว่าคะ เล็กใหญ่ไม่สำคัญลูกเราแข็งแรงก็พอคะแม่

35+5 ยังเล็กกว่าเลยค่ะ ไปไหนมาไหนคนทักว่าท้องจริงหรอมองไม่เห็นท้องเลย🥹

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกแม่ บ้านนี้9เดือนแล้วเล็กกว่านี้อีก

อย่ากังวลเลยค่ะ โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่าค่ะ😀

ใหญ่มากนะคะ🤣33+6ค่ะ จิ๋วมากกก แต่ตามเกณฑ์ค่าา

บ้านนี้เล็กกว่านี้เท่านึงเลยค่ะแม่ 33วีค ค่ะ

เท่าๆกันเลย ท้องไม่ใหญ่ แต่นน.ลูกตามเกณฑ์ดี