34สัปดาท้องเล็กไปไหมค่ะ

เวลาลูกดิ้นจะรู้สึกตึงหน้าท้องมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

34สัปดาท้องเล็กไปไหมค่ะ
17 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าเค้าอีกคะนี้34ท้องเล็กกว่ามาก

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกติค่า

11mo ago

เหมือนกันค่ะไม่รู้น้ำหนักลูกเลยหมอวัดแค่หน้าท้องแล้วก็ฟังแค่เสียงหัวใจค่ะ

ไม่เล็กค่ะเราเล็กกว่านี้เยอะ

ขออนุญาตถามจ้าได้ชายรึหญิงค่ะ

เราว่าใหญ่อยู่นะ ดูตึงมาก

ท้องใหญ่อยู่นะคะ

36วีคค่ะ