ลูกชอบข่วนหน้าข่วนหูตัวเองเวลางัวเงีย จนเป็นแผล แก้ยังไงดีคะ

เวลาลูกงัวเงียตื่นกลางดึก เขาชอบข่วนแก้ม ข่วนหน้าผาก ข่วนหู ดึงหูตัวเอง ช่วงแรกๆคิดว่าเขาเป็นกลากน้ำนมที่แก้มแล้วคันเลยเกา แต่พอรักษาหาย เขาก็ข่วนใหม่จนเป็นปื้นขึ้นมาอีก ตอนนี้เป็นหนักจนติ่งหูฉีก แก้มถลอกจนเหมือนน้ำเหลืองซึมออกมาเลย อยากทราบว่าแม่ๆมียาตัวไหนแนะนำทาแก้มบ้างคะ แล้วอยากแก้นิสัยน้องต้องเริ่มยังไงคะ 🥺🥺

ลูกชอบข่วนหน้าข่วนหูตัวเองเวลางัวเงีย จนเป็นแผล แก้ยังไงดีคะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ข่วนแต่ไม่หนักเท่านี้เราแก้ด้วยการหมั่นตัดเล็บ แต่ลูกแม่เราแนะนำหาหมอค่ะ