เวลาลูกกินนมแล้วบ่นๆ

เวลาลูกกินนมแล้วจะชอบทำเสียงอื้ออื้อในลำคอแต่ไม่ปล่อยนะคะ แต่จะชอบงับๆแล้วทำเสียงอื้ออื้อบางทีก็ทำท่าจะร้องไห้แต่ก็กินต่อ เสียงอื้ออื้อไม่ใช่เสียงกลืนนมนะคะเพราะเสียงกลืนนมมันจะอึ้กอึ้ก เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

ลูกเราเคยเป็นแบบนี้ บ่นไปด้วยเราติดว่าน่าจะติดขวดนะ น้องเคยเจอขวดไหมแม่

5y ago

กำลังจะ1เดือนค่ะ ช่วง2-3วันแรกต้องเสริมนมผงอยู่แต่หลังๆเอาเข้าเต้าล้วนๆแล้ว