จับเรอ

เวลาลูกกินนมเสร็จ ลูกจะหลับละปล่อยนม พอเราจับเรอ สะดุ้งตื่นร้องทุกทีเลยค่ะ แล้งพอตื่นมาก็ร้องจะกินนมอีก เป็นแบบนี้บ่อยมาก ควรทำยังไงคะ ถ้าไม่จับเรอก็กลัวเขาจะแน่นท้อง

2 ตอบกลับ

ให้น้องกินนมอิ่มๆคะ. อาจจะกิน1ข้างแล้วจับเรอ1ครั้ง แล้วสลับอีกข้างจนน้องคลายหัวนมเลยคะ.