เลือดล้างหน้า เยอะไหม แล้วอันตรายไหมคะ

เวลามีเลือดล้างหน้าอันตรายไหมคะ แล้วเลือดหน้า เยอะไหมคะ

16 ตอบกลับ

เราคนนึงที่ประจำเดือนมาเมื่อเดือนเม.ย.แล้วขาดไปเดือน พ.ค. แต่ไปตรวจซาวดูหมอบอก น้องมีอายุครรภ์13สัปดาห์แล้ว ลองให้หมอซาวด์ดูแน่นอนที่สุด