มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้ว เราเสร็จเกรงๆท้อง จะเป็นอะรัยไหมค่ะ

เวลามีอะรัยกับแฟนแล้ว แฟนทำให้เราเสร็จ จะเป็นอะรัยไหมค่ะ

7 ตอบกลับ

ต้องปรึกษาหมอดูเพื่อความสบายใจค่ะ เราปรึกษาหมอแล้ว หมอบอกว่าเราไม่มีอะไรผิดปกติ มีเซ็กส์ได้ปกติ แค่อย่ารุนแรง แค่นั้นค่ะ (แต่ก็ไม่เคยมีเลยค่ะ กลัวลูกกระเทือน)😂

บ้านนี้มีมาตลอดจนตอนนี้จะ9เดือนจ้า หมอบอกมีได้ปกติจนคลอดเลย ถ้าแม่ไม่มีอาการเจ็บท้อง เลือดออก แม่บ้านนี้ก็เสร็จตลอดจ้า สอบถามหมอมาแล้วว

เกร็งท้อง ท้องแข็ง มดลูกบีบตัว ระวังจะคลอดก่อนกำหนดนะคะ

คนท้องควรงด มีเพศสัมพันธ์กันค่ะเลี่ยงลูกพิการ

อันตรายมากถ้าเกร็งท้องทำให้ท้องแข็งด้วย

อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ