ปวดท้องแบบไม่รู้สาเหตุ

มีเพศสัมพันธ์กับแฟนแล้ว3-4ครั้ง แบบไม่ใส่ถุง แฟนไม่ใส่ถุงแล้วแตกนอกพอแตกนอกเอาต่ออีกรอบอยากรู้ว่ามีโอกาสพลาดท้องได้มั๊ยค่ะ แล้วอาการตอนนี้เวียนหัวหัวปวดท้องบ่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

มีโอกาสค่ะ ถ้าแม่อยากรู้ต้องลองตรวจดูค่ะ