ฟันขึ้น กี่เดือน

เวลาฟันขึ้นน้องจะมีอาการยังไงบ้าง ขอประสบการณ์จากแม่ๆที่ป่านมาแล้วหน่อยค่ะ #

3 ตอบกลับ

หลานเราตอนฟันจะออกคือร้องไห้งอแง (ปกติไม่งอแง) เอามือล้วงปากบ่อยมากค่ะ

ชอบกัด งอแง น้ำลายเยอะกว่าปกติ บ้านนี้ฟันซี่แรกโผล่ตอน 9 เดือนค่ะ

บ้านนี้ขึ้นตอน4เดือนครึ่งค่ะ งอแง กินนมน้อยลง หลับไม่ค่อยสนิท