ขนของพาลูกออกจากบ้านของแม่ลูกอ่อน

เวลาพาลูกออกจากบ้านแต่ละทีสิ่งที่บ้านนี้พกไปด้วยและขาดไม่ได้เลย คือ นม น้ำ เครื่องปั้มนม ผ้าอ้อม แพมเพิส ถุงขยะ ทิชชู่เปียก สำลี ชุดสำรอง ของเล่นลูก พัดลม เก้าอี้กินข้าวพกพาของลูก หมอน ผ้าห่ม ทุกอย่างสำหรับลูกเราต้องเตรียมพร้อมเสมอ พกของไปเผื่อไม่ได้ใช้ดีกว่าขาดของเวลาจะใช้คร่า #ส่องกระเป๋าแม่ลูกอ่อน

1 ตอบกลับ

เหลือดีกว่าขาดจริงๆ ค่ะ