36week เมื่อคือนอนจุกๆเจ็บๆท้อง แต่เจ็บแบบทนได้ไม่เจ็บมาก

เวลาพลิกตัวจะเจ็บตรงอวัยะเพศ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ??ตอนนี้ 36weekแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

เราก็เป็นตั้งแต่36วีคค่ะ บางที่จะท้องแข็งเป็นปั้นๆแล้วรู้สึกปวดแน่นๆหายใจไม่ออก เจ็บจี๊ดๆบ้างที่ช่องคลอด เจ็บเตือนค่ะ ใกล้แล้ววว แม่บ้านนี้39+3 วีคแล้วค่ะ เป็นอยู่แบบนี้ไม่มีวี่แววสักที

น่าจะใช่ค่ะ ตอนนี้ก็36wเหมือนกันเป็นอาการนี้บ่อยมาก หมอส่วนตัวบอกว่าหัวเด็กลงเชิงกรานเเล้วเรยเจ็บค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไม่รุ้ว่าใช่อาการเจ็บเตือนมั้ย 36weekเหมือนกัน

น้องกลับหัวบ้านนี้เจ็บมากเหมือนกันค่ะ35w