36week เมื่อคือนอนจุกๆเจ็บๆท้อง แต่เจ็บแบบทนได้ไม่เจ็บมาก

เวลาพลิกตัวจะเจ็บตรงอวัยะเพศ แบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนรึป่าวค่ะ??ตอนนี้ 36weekแล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

น่าจะใช่ค่ะ ตอนนี้ก็36wเหมือนกันเป็นอาการนี้บ่อยมาก หมอส่วนตัวบอกว่าหัวเด็กลงเชิงกรานเเล้วเรยเจ็บค่ะ