วันนี้หม่าม๊า ขอมาเเชร์การเตรียมผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้ลูกน้อย☺️

❤️ เวลาผ่านไปไวมาก เผลอแป๊ปเดียว ก้าวเข้าสู่เดือนที่5 หม่าม๊าไม่รอช้า ทยอยเตรียมของให้เบบี้คนที่3 ผ้าอ้อม ที่หม่าม๊าเลือกใช้ สำหรับเบบี้คนที่3 หม่าม๊าเลือกเป็นเเบรนด์ของ Mamypoko Super Premium Organic สำหรับเด็กเเรกเกิด ตอนนี้มีรุ่นใหม่ที่ กระชับ ด้านหลัง ป้องกันการรั่วซึม และยัง บางเบาเพียง 0.4 cm มีขอบเอวที่นุ่ม เพราะมีส่วนผสมของ ออร์แกนิค คอตตอน ผ้าอ้อมจะมีความอ่อนโยนและนุ่มเหมาะมากสำหรับเด็กแรกเกิด ผิวเด็กทารกจะบอบบางมากนะคะ ที่ผ่านมาพี่คนโตทั้งสองคน หม่าม๊าก็เลือกใช้ Mamypoko ม๊ายกให้เป็นผ้าอ้อมที่ดีที่สุดของหม่าม๊าแล้วค่ะ เพราะพี่ๆทั้ง2 ไม่มีอาการแพ้เลย หม่าม๊าบอกเลยว่าดีจริงๆ คอนเฟิร์มเลยนะคะ 🥰 #นุ่มอ่อนโยนไม่มีแพ้ต้องSuperPremiumOrganic #MamyPokoThailand #SuperPremiumOrganic #ผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มอ่อนโยนที่สุด #ดีท่ีสุดจากมาม่ีโพโค

วันนี้หม่าม๊า ขอมาเเชร์การเตรียมผ้าอ้อมที่ดีที่สุดให้ลูกน้อย☺️
1 ตอบกลับ

ใช้ดีค่ะแม่