เวลาปั๊มนมใน1วัน

เวลาปั๊มนมใน1วัน แม่ๆล้างกรวยกับขวดที่ปั๊มกันกี่รอบคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ล้างนึ่ง ฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่โดนนมทุกชิ้นทุกรอบ ไม่ใช้ซ้ำ ไม่แช่ตู้เย็นค่ะ ร่างกายเด็กแต่ละคนแข็งแรงไม่เท่ากัน ถ้าไม่สะดวกล้างหลายรอบซื้อชุดกรวยเพิ่มค่ะ ผู้ใหญ่ยังไม่ใช้จานข้าวซ้ำเลย นี่เด็กร่างกายยังไม่สมบูรณ์ เหมือนการเสี่ยงดวงอะค่ะแม่ บ้านไหนแข็งแรงโชคดีไป ของเราไม่เสี่ยง กลัวลูกเป็นอะไรทีไม่คุ้มเลยค่ะ