เวลาปั๊มนมใน1วัน

เวลาปั๊มนมใน1วัน แม่ๆล้างกรวยกับขวดที่ปั๊มกันกี่รอบคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

ส่วนตัววันละครั้งค่ะ ล้างเย็น อบ นึ่ง ปั้มเสรจใส่ซองซิปแช่ตู้เย็น ช่องฟิตก็ได้ค่ะ ก่อนปั้ม ล้างมือฟอกสบู่ให้สะอาดทุกครั้งนะคะ (น้อง10เดือนกว่าแล้ว ปกติดูค่ะ ??)